Chi bộ Công ty Phát triển hạ tầng kết nạp thêm 04 đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Đảng bộ các khu công nghiệp và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các quần chúng ưu tú, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 16 tháng 9 năm 2016, tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 9, Chi bộ Công ty Phát triển hạ tầng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 04 quần chúng ưu tú gồm: Nguyễn Hồng Sơn, Châu Trần Ngọc Nữ, Lê Minh Sỹ, Nguyễn Ngọc Thương.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Bùi Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp, Chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ Công ty phát triển hạ tầng. Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Vĩnh Sơn - Bí thư Chi bộ phân công, giao nhiệm vụ đồng thời phổ biến các quy định về quyền và nghĩa vụ của đảng viên mới; phân công các đồng chí đảng viên chính thức và các tổ chức đoàn thể trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Bùi văn hiệp (bìa phải) chúc mừng và chụp hình lưu niệm cùng các đảng viên mới


Các đảng viên mới chụp hình lưu niệm cùng Chi ủy Công ty Phát triển hạ tầng

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình công tác của bản thân mỗi đồng chí đảng viên mới, đồng thời là cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng của Chi bộ Công ty Phát triển hạ tầng. Với việc kết nạp thêm 04 đảng viên mới nêu trên, đảng số của Chi bộ Công ty Phát triển hạ tầng đã tăng lên được 36 đồng chí gồm 27 nam; 09 nữ, trong đó có 25 đảng viên chính thức, 11 đảng viên dự bị./.

 

 

Tác giả: 

Lê Văn Triều

Các tin cùng chuyên mục